Chương trình khuyến mại tháng 9

Món quà sức khỏe dành tặng cha mẹ mùa tết trung thu!

Tết trung thu không chỉ là dịp để mọi người trong gia đình thể hiện sự yêu thương, gắn kết với nhau nhiều hơn, mà đây còn là dịp để con cái thể hiện tấm lòng thành kính của mình tới cha mẹ. Ngày bé, cứ mỗi dịp trung thu cả nhà lại quây quần, phá cỗ, rước đèn ông sao. Đến khi lớn lên, mỗi người một cuộc sống riêng, cha mẹ ngày một già đi. Trưởng thành với hàng trăm ước mơ trong cuộc sống, nhưng ước mơ lớn nhất là ước mơ cho cha mẹ có sức khỏe dồi dào.

Để chăm sóc cha mẹ, đã có Milkraft – món quà sức khỏe dành tặng cha mẹ nhân dịp tết trung thu.  Nhiều combo quà tặng vô cùng hấp dẫn gửi tới khách hàng trong mùa trung thu này khi mua sản phẩm Milkraft:

  • Mua 1 lon tặng – 1 ly thủy tinh chia vạch
  • Mua 2 lon tặng – 1 Bình giữ nhiệt hoặc 1 gói hoa quả sấy
  • Mua 3 lon tặng – 1 nhiệt kế điện tử hoặc 2 gói hoa quả sấy
  • Mua 5 lon tặng – 1 lon Milkraft hoặc 1 máy đo đường huyết Omron của Nhật
  • Mua 8 lon tặng – 2 lon Milkraft hoặc 1 máy đo huyết áp Omaron của Nhật

Chương trình khuyến mại dành cho tất cả các khách hàng sử dụng Milkrat. Qúy khách hàng có thể đặt mua theo cách thức sau:

Cách thức 1: Gọi điện đến tổng đài 18006525 ( miễn cước ) để được tư vấn và đặt mua sản phẩm

Cách thức 2: Đăng ký số điện dưới đây để được tổng đài liên hệ hỗ trợ

Cách thức 3: Có thể đặt mua sản phẩm trên Fanpage: https://www.facebook.com/milkraftvn

Được tạo ra từ công thức dinh dưỡng đặc biệt, chứa đầy đủ 28 vitamin và khoáng chất, bao gồm hệ chất xơ kép ( FOS, GOS, INULIN ),  năng lượng cao nhất hiện nay 276kcal và được chiết xuất từ đường tự nhiên ( đường hoa quả ). Một Ly Milkraft được pha đúng, pha chuẩn sẽ thay thế được một bữa ăn đầy đủ dinh dưỡng. Nên Milkraft đã mang đến một nguồn dinh dưỡng đầy đủ, giúp tăng cường sức khỏe – Bảo vệ sức khỏe cho cả gia đình Bạn

Bạn cũng có thể thích